About

Chào các bạn, mình là Saggo đây! Mình là chủ của Blog các bạn đang ghé thăm : Saggo Blog , và mình cũng đang sở hữu một kênh Youtube cùng tên : Saggo Gamer .

Saggo Gamer là ai?

Mình là chủ của Blog các bạn đang ghé thăm : Saggo Blog , và mình cũng đang sở hữu một kênh Youtube cùng tên : Saggo Gamer .

Tham gia từ 2019 tới nay với vai trò là một Youtuber về mảng Gaming, mình luôn muốn phát triển và mang tới nhiều lợi ích cho cộng đồng, cụ thể là trên Internet. Tuy nhiên vì kênh Youtubbe mà Saggo xây dựng lại theo mảng game nên giá trị mà Saggo mang lại chỉ là qua những trò chơi mà mình review, đôi khi là giao lưu và chiêm vào thêm 1 số vấn đề cuộc sống, nhưng nó rất ít vì mình không muốn bị lan man.

Saggo Blog được lập ra vì mục đích gì?

Qua thời gian hơn 3 năm phát triển, ý định chia sẻ thông tin đến nhiều người hơn luôn được dâng tràn trong lòng mình. Và tới hôm nay, mình quyết định lập ra trang web này : " Saggo Blog" - với mục đích đem lại nhiều điều hay, có ích trong cuộc sống cho các bạn hơn - những người người đã-đang-sẽ đồng hành cùng Saggo Gamer qua những video, những bài đăng như thế này.

Saggo Blog sẽ mang lại điều gì cho người đọc?

Saggo Blog là một trang blog do chính Saggo tìm hiểu, viết ra và sẽ mang tới cho các bạn những kiến thức hay mỗi ngày, những kiến thức mới, những thủ thuật hay mà không phải ai cũng biết, và mình cũng tham vọng 1 tí là review những địa điểm du lịch, review quán ăn ngon, review quán cafe đẹp xịn xò cho các bạn. Nói chung là vân vân và mây mây.

Nội dung nhiều quá có làm blog bị loạn lên?

Mình rất muốn chia sẻ mọi thứ với mọi người, vì thế mình biết có thể quá nhiều nội dung cho trang web này. NHƯNG , vì đây là Blog của Saggo Gamer mà, nên mình sẽ viết những gì hay ho nhất, và mình nghĩ các bạn - những người luôn ủng hộ mình - cũng sẽ thấy thú vị.

Mong muốn của Saggo Blog - Saggo Gamer là gì?

Saggo Gamer rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn! Vì qua từng bài viết, mình được tiếp cận gần hơn với các bạn. Không những vậy, những bình luận mà các bạn để lại cũng chính là những cái mà Saggo Blog cần phải thay đổi, phát triển hơn, hoặc là những lời động viên đó cũng sẽ giúp Saggo có động lực hơn để mang tới nhiều nội dung hay, hấp dẫn hơn nữa cho các bạn.

Sau cùng, rất mong Saggo Blog sẽ được các bạn đón nhận, nếu thấy các bài viết của mình hay thì đừng ngại chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé !!

Cảm ơn đã ghé thăm web của Saggo nhé. Chúc các bạn ngày tốt lành!!

Đăng nhận xét